Các dự án đất nền hot nhất thời điểm hiện tại

Phân khúc đất nền với giá trị thấp, khả năng thanh khoản nhanh và tiềm năng sinh lợi tốt đã trở thành kênh đầu tư yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng đang khởi công và mở bán các dự án đất nền ven sông với quy hoạch đồng bộ cùng giá trị tăng trưởng lâu dài cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các dự án đất nền hot nhất thời điểm hiện tại qua bài viết.

Mallorca River City – 0931.74.74.74

Mallorca River City là một trong những siêu dự án được đầu tư vô cùng lớn, nằm ngay tại vị trí đắc địa ven sông Cổ Cò. Dự án nằm trong chuỗi kế hoạch phát triển du lịch đường thủy của tỉnh Quảng Nam, hứa hẹn mang đến sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần phát triển kinh tế và thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Dự án độc đáo bậc nhất ven sông Cổ Cò
Dự án độc đáo bậc nhất ven sông Cổ Cò

Điểm ấn tượng nhất của dự án đất nền Mallorca River City chính là được xây dựng theo lối kiến trúc Địa Trung Hải tinh tế, hiện đại và sang trọng. Đặc biệt quy hoạch chính về mảng đất nền và biệt thự nghỉ dưỡng, chắc chắn dự án Mallorca River City sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và trải nghiệm cho mọi khách hàng.

Rosa Riverside Complex – 0931.77.33.75

Cuối cùng là một dự án đất nền ven sông siêu tiềm năng, được quy hoạch theo hướng nhà ở thương mại, nhà ở ven sông và biệt thự nghỉ dưỡng. Rosa Riverside hứa hẹn mang lại một không gian sống trong lành và khác biệt cho các cư dân tương lai. Với tổng diện tích dự án lên đến 34 ha và số tiền đầu tư 700 tỷ đồng, dự án được đảm bảo hàng đầu về thiết kế và chất lượng.

Rosa Riverside Complex - dự án đất nền siêu hot ven sông Cổ Cò
Rosa Riverside Complex – dự án đất nền siêu hot ven sông Cổ Cò

Dự án được hình thành và phát triển vào cùng thời điểm triển khai kế hoạch khai thông sông Cổ Cò, do vậy mà giá trị của Rosa Riverside càng được nâng cao hơn, trở thành điểm nhấn ấn tượng trong chuỗi đô thị ven sông hiện nay.

Epic Town – 0931.43.43.43

Epic Town nằm trong chuỗi dự án chiến lược của bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam, khi nó được định hình để phát triển thành một khu dân cư, trung tâm hành chính mới của khu đô thị Điện Thắng, Quảng Nam. Dự án nằm ngay vị trí đắc địa khi giáp mặt với Quốc lộ 1A thuận tiên đi về hướng TP Đà Nẵng, Phố cổ Hội An và các cung đường ven biển.

Epic Town đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100%
Epic Town đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100%

Với mong muốn tạo nên một không gian vừa hiện đại vừa xanh – sạch – trong lành, 2 công viên lớn nằm giữa dự án đóng vai trò như lá phổi cho dân cư tương lai tại đây. Bên cạnh đó, dự án còn phát triển chuỗi dịch vụ thương mại, mang đến nhiều cơ hội khai thác kinh doanh như khách sạn, tuyến phố mua sắm, ẩm thực….

EU Cantavil – 0905.977.833

Đây là dự án hot nhất của phân khúc đất nền công nghiệp BĐS Quảng Nam. EU Cantavil được đánh giá cao về hướng quy hoạch đồng bộ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu với mật độ cây xanh lên đến 80%. Dự án hứa hẹn mang lại một môi trường sống tiện nghi, an toàn và lành mạnh, bao gồm công viên trung tâm, khu thương mại mua sắm sầm uất, trường học, shophouse…

BĐS đất nền công nghiệp tại Quảng Nam
BĐS đất nền công nghiệp tại Quảng Nam

Với dòng chảy kinh tế đang hướng về khu vực miền Trung, EU Cantavil đã góp phần đáp ứng nhu cầu an cư cho một lượng lớn nguồn lao động đến làm việc mà định cư tại khu vực này. Theo báo cáo đầu quý II/2020, dự án đã hoàn thiện 75% và dự kiến bàn giao vào năm 2021.

Diamond City – 0905.369.293 

Đầu tháng 3/2020, dự án Khu đô thị trung tâm hành chính Điện Thắng Trung – Phân khu Diamond City được chính thức giới thiệu ra thị trường. Dự án nằm ngay điểm giao thoa kinh tế giữa phía Bắc Quảng nam và phía Nam TP Đà Nẵng, giao thông thuận tiện, đồng thời kết nối các điểm du lịch nổi tiếng như Phố cổ Hội An, biển An Bàng, thánh địa Mỹ Sơn…

Dự án có không gian sống xanh, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện
Dự án có không gian sống xanh, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện

Khu đô thị đóng góp vào chuỗi BĐS chất lượng của Quảng Nam, với quy hoạch đồng bộ, văn minh và hiện đại. Tính đến thời điểm này, dự án đã hoàn thiện 90% và đang được tiến hành phủ kín cây xanh.

Trên đây là các dự án đất nền hot nhất thời điểm hiện nay tại BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng. Đây chắc chắn là kênh đầu tư “vàng” không thể bỏ qua vào giai đoạn này

Để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về dự án 


    Trả lời

    0931 74 74 74