Dự án đất nền ven sông – Lợi ích gì khiến người người muốn mua?

Các dự án đất nền ven sông trở thành điểm thu hút mới trong thời gian trở lại đây. Với lợi thế cảnh quan, không khí trong lành, các dự án đất nền ven sông đáp ứng được nhu cầu sống xanh và gần gũi với thiên nhiên của con người ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu những giá trị lợi ích khác biệt mà bất động ven sông mang lại qua bài viết sau đây.

Dự án đất nền ven sông đem lại giá trị sống khác biệt

Không chỉ ở Việt Nam, quy hoạch đô thị của các nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Singapore cũng hướng đến xu hướng đầu tư cho các dự án đất nền ven sông. Điều này không chỉ tạo sự thẩm mỹ cao trong quy hoạch mà còn mang cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân về lâu dài.

Không gian sống tốt cho sức khỏe

Theo các chứng minh khoa học, không khí tại các khu nhà ven sông có lượng ion âm lớn, giúp bạn hấp thụ được nhiều oxy hơn từ đó nâng cao sự tỉnh táo và khỏe mạnh của não bộ cũng như cơ thể. Ngoài ra, khí hậu ven sông cũng giúp chúng ta nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên để chống lại các bệnh tật thông thường.

Không gian sống ven sông có lợi cho sức khỏe
Không gian sống ven sông có lợi cho sức khỏe

Không chỉ nhìn cảnh thiên nhiên sông nước, mà nghe tiếng nước sông chảy sẽ khiến con người trở nên thư giãn, giảm stress, giấc ngủ ngon hơn và cảm nhận được cuộc sống hạnh phúc hơn.

Theo phong thủy, nếu gia chủ ở gần những nơi có không gian thông thoáng, nhiều cây xanh là cơ sở để hấp thu phúc khí cho ngôi nhà. Từ đó, gia đình có cuộc sống êm ấm, gia chủ cũng làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Môi trường sống đầy đủ tiện ích

Tận dụng lợi thế cảnh quan nên các chủ đầu tư cho dự án đất nền ven sông cũng chú trọng tạo nên một môi trường sống tiện ích để gia tăng giá trị sống cho cư dân. Ngày nay, các dự án được đầu tư công viên xanh, vườn hoa, khu thương mại, bệnh viện, trường học…và nhiều dịch vụ khác để đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo.

Các dự án đất nền ven sông thu hút các nhà đầu tư
Các dự án đất nền ven sông thu hút các nhà đầu tư

Mang đến cuộc sống lâu dài, bền vững

Với một cuộc sống xanh, sạch và an lành, cùng những tiện nghi dịch vụ đầy đủ, chắc chắn các dự án đất nền ven sông sẽ là điểm đến cho những gia đình mong muốn một cuộc sống ổn định và dài lâu. Chính điều này, khiến cho bất động sản ven sông trở nên vô cùng hấp dẫn và đầy tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

Tiềm năng phát triển của các dự án đất nền ven sông

Các dự án đất nền ven sông hiện nay có số lượng hạn chế, nhưng lại vô cùng thu hút khiến cho mức giá bất động sản ven sông cao hơn từ 10% so với các khu vực lân cận. Mặc dù vậy, nhu cầu mua đất nền ven sông vẫn tăng cao vì tiềm năng sinh lời của nó. Theo thống kê, giá nhà đất ven sông vẫn đang trên đà tăng lên một mức mới mang đến cơ hội màu mỡ cho các nhà đầu tư.
Đặc biệt là khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng đang nổi lên với các dự án đất nền ven sông Cổ Cò. Con sông huyết mạch được khai thông để phát triển đường thủy du lịch nên khiến các dự án trở nên sốt hơn bao giờ hết. Trong đó có thể kể đến dự án Mallorca River City với quy hoạch đất nền và hệ thống biệt thự ven sông.

Dự án Mallorca River City
Dự án Mallorca River City

Được đánh giá là “siêu đô thị ven sông Cổ Cò”, dự án Mallorca River City hứa hẹn nhiều tiềm năng với lối kiến trúc được xây dựng mang phong cách Địa Trung Hải, tạo nên một không gian sống tiện nghi và cực kỳ hiện đại, mới mẻ cho các cư dân tương lai.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi đầu tư vào các dự án đất nền ven sông. Đó là cơ hội được tận hưởng cuộc sống theo một cách hoàn toàn khác biệt và bền vững hơn, xứng đáng để lựa chọn cho tương lai.

Trả lời

0931 74 74 74