Thị trường bất động sản Quảng Nam nửa cuối năm 2020

Bất động sản Quảng Nam nửa cuối năm 2020 được dự báo tiềm năng sinh lợi và sự phát triển bùng nổ hơn. Trải qua 2019 đầy biến động với các mức giá lên xuống thất thường khiến các nhà đầu tư lao đao, kể từ 2020 sau khi dịch bệnh được kiểm soát, bất động sản Quảng Nam có những tín hiệu phục hồi nhanh chóng, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Khởi động sau dịch

Có thể nói dịch bệnh là một biến số khó lường, nhưng Việt Nam vẫn là nơi kiểm soát bệnh tật tốt nhất, đồng thời với kinh nghiệm từ những thời kỳ trước thì thị trường bất động sản Quảng Nam có những tín hiệu tốt để phục hồi.

Theo kế hoạch, đầu tháng 7.2020, UBND tỉnh Quảng Nam sẽ tiến hành nạo vét sông Cổ Cò để tiếp tục mục tiêu xây dựng con sông huyết mạch thành hệ thống đường thủy du lịch tại Đà Nẵng – Quảng Nam.

Thị trường đất nền ven sông ấm dần lên sau dịch
Thị trường đất nền ven sông ấm dần lên sau dịch

Các dự án đất nền tại Quảng Nam, đặc biệt là các dự án nền ven sông được thông qua chủ trương đầu tư và triển khai, làm ấm lên thị trường bất động sản tại đây bằng sự thu hút lớn các nhà đầu tư. Hai dự án lớn ven sông Cổ Cò đang mở bán là Mallorca River CityRosa Riverside Complex hứa hẹn mang đến cho các cư dân một khu ở mới đầy đủ tiện nghi và các giá trị sống khác biệt.

Thu hút đầu tư

Các chuyên gia bất động sản cho biết, nửa cuối năm 2020 là thời điểm “vàng” để đầu tư vào thị trường đất nền tại Quảng Nam. Thời điểm giá đất nền “sốt” nhất đã qua đi, trở thành “cơ hội bắt đáy” cho các nhà đầu tư theo chu kỳ tăng giá trở lại. Việc giá đất giảm, nhưng không có tình trạng bán tháo tại bất động sản Quảng Nam cho thấy dấu hiệu tăng cao trở lại là có.

BĐS Quảng Nam đang thu hút đầu tư
BĐS Quảng Nam đang thu hút đầu tư

Đất nền từ lâu vẫn là kênh đầu tư bền vững và yêu thích nhất cho các nhà đầu tư khôn ngoan, vì nó sẽ luôn có khả năng sinh lợi dồi dào nếu biết nắm bắt đúng thời điểm. BĐS Quảng Nam hiện nay đang có nguồn cung tốt hơn bao giờ hết, và được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, cùng với hạ tầng hoàn thiện. Theo thời gian, khi du lịch và nền kinh tế khu vực này phục hồi, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ khó tìm được lô đất ưng ý với giá cả phù hợp.

Chủ trương mới – Lãnh đạo mới

Thời điểm dịch cũng là cơ hội tốt cho thị trường BĐS Quảng Nam trở về với tình trạng “thực” nhất vốn có. Là thời điểm để khẳng định mức độ uy tín của các nhà đầu tư, xây dựng một thị trường BĐS bền vững, giảm tối đa các tình trạng khiếu nại đã từng xảy ra.

Xây dựng thị trường BĐS uy tín
Xây dựng thị trường BĐS uy tín

Chính quyền tỉnh Quảng Nam đã ra sức chấn chỉnh giới đầu cơ ảo, tung chiêu trò gây nhiễu loạn thị trường và xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm về đất đai. Điều này giữ cho thị trường BĐS Quảng Nam trở nên uy tín hơn, các nhà đầu tư cảm thấy an tâm. Một nhà đầu tư nhận định về một năm thanh lọc mạnh mẽ của BĐS Quảng Nam, loại bỏ hàng loạt công ty BĐS ảo, bất tín nhường chỗ cho các đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, nghiêm túc, vì khách hàng.

Như vậy, nửa cuối năm 2020 hứa hẹn là thời gian mà thị trường phân khúc đất nền BĐS Quảng Nam nhanh chóng ổn định, được quy hoạch nghiêm túc và thú hút đông đảo các nhà đầu tư. Một cơ hội béo bở để tăng khả năng sinh lợi và thu về lợi nhuận như mong muốn.

Trả lời

0931 74 74 74